Bài viết trên báo Jomo về Đoàn khảo sát thị trường Việt Nam(24/11/2023)

2023.11.27 - danh mục

Vào cuối tháng 10, khoảng 30 tổ chức, doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau ở tỉnh Gunma đã thành lập đã thành lập đoàn khảo sát thị trường đầu tư Việt Nam, đến thăm TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, Việt Nam.

 

                                 

 

Ishikawa Việt Nam, với tư cách là đại diện của công ty đến thăm đã mở rộng sang Việt Nam, đã thuyết trình giải thích về trình độ kỹ thuật cao của các kỹ sư CNTT, trình bày về những thuận lợi khi làm công việc thiết kế ở Việt Nam,v.v.  ( Ishikawa Việt Nam là công ty con của Công ty cổ phần Xây dựng Ishikawa (Tỉnh Gunma))

Các khách quý đã có  cơ hội nhìn thấy trực tiếp kỹ thuật dựng mô hình 3D trong việc sử dụng BIM(Building Information Modeling), Ishikawa Construction – công ty xây dựng tổng hợp liên kết với  Ishikawa Việt Nam phụ trách bộ phận CNTT. Chúng tôi cũng giải thích cách thức “hình dung trước”, bao gồm việc tạo ra mô hình 3D của một tòa nhà trước khi nó được xây dựng, điều này có thể góp phần cải thiện “sự hài lòng của khách hàng” với chủ đầu tư.

 

                  

 

Chúng tôi rất vui vì đã nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá từ các công ty đã đến thăm . Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục trau dồi và nâng cao kỹ thuật của mình trong tương lai.