Trực Quan Hóa Tòa Nhà
Với Model BIM

VISUALIZATION

Model kết cấu

Chúng tôi sử dụng các mô hình lập thể từ thiết kế đến xây dựng, và kiểm tra được điểm mấu chốt vấn đề và xung đột của kết cấu. Model kết cấu là phần chịu lực chính của công trình có thể gọi là phần thô, hướng ứng dụng khi có model này là có thể lấy khối lượng để tính toán chi phí, thiết kế biện pháp thi công, lập tiến độ thi công dự án, kiểm tra xung đột giữa các bộ môn v.v.

Model kết cấu (CT khung bê tông cốt thép)
Model kết cấu (CT khung thép hình )
Model kết cấu thép hình phần thân công trình

Model kiến trúc

Model kiến trúc giúp chúng ta đề xuất phương án thiết kế một cách dễ hiểu hơn qua model 3D. Ngoài ra, qua model kiến trúc chúng ta có thể kiểm tra được hình dạng công trình, các phương án sử dụng năng lượng sạch như chiếu sáng tự nhiên, làm mát bằng gió tự nhiên, các mặt dựng có phù hợp với vị trí xây dựng hay không, các không gian, diện tích phòng có đáp ứng đủ công năng, vị trí các tầng, phòng đảm bảo an toàn, khi có sự cố v.v.

Model kiến trúc ngoại thất
(CT khung bê tông cốt thép)
Model kiến trúc ngoại thất
(CT khung thép hình)
Model kiến trúc nội thất

Chức Năng Walkthrough

FUNCTION

Trong model 3D, bằng việc di chuyển thực tế bên trong và xung quanh tòa nhà, bạn có thể kiểm tra trước mọi ngóc ngách. Với việc nội dung khó truyền tải từ bản vẽ 2D thì bạn vẫn có khả năng xem xét ở giai đoạn trước cuộc họp, có thể thay đổi thi công, thay đổi thiết kế, vì vậy có thể tiến hành xây dựng mà không phát sinh thêm chi phí chỉnh sửa lại.


Dựng Family

FAMILY CREATION

Family là công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong việc tạo dựng model 3D. Chúng tôi cũng tạo ra các thư viện như cọc, mái, dầm, cửa sổ, cửa đi, vật dụng nội thất và thiết bị.