Để có thể truyền đạt được hình ảnh minh họa tòa nhà đã hoàn thành trước khi thi công đến với khách hàng, thì qua video kiến trúc có thể giúp chúng ta giải thích kế hoạch thi công dễ hiểu, đồng thời chia sẻ thông tin một cách hiệu quả. Tại ISHIKAWA VIỆT NAM thì tạo ra mô hình 3D bằng phần mềm 「REVIT」trong BIM có sự kết hợp giữa các bộ môn như kết cấu, kiến trúc,… Các dự án công trình sẽ được diễn họa bằng hình ảnh đẹp, chất lượng cao một cách chân thực nhất. Vì có thể lý giải sâu hơn về tòa nhà trong thời gian ngắn, nên có thể sử dụng nó như một công cụ xúc tiến buôn bán của bất động sản và thuyết trình dự án.

Video ngoại thất

Bạn có thể thể hiện toàn bộ nội dung tòa nhà trong thời gian ngắn, và nắm bắt được kế hoạch xây dựng một cách nhanh nhất. Những đề xuất đã được hình ảnh hóa sẽ giúp phát huy được hiệu quả cao về điểm dễ hiểu và tác động, mang lại lợi thế lớn trong trường hợp giống như một bài thuyết trình tranh đấu, gây được tiếng vang lớn và chạm đến trái tim người nghe. Bằng việc bố trí con người sử dụng trong tòa nhà, hay kèm thêm hiệu ứng của thời tiết, thời gian ( nắng, mưa, đêm, ngày..v.v) sẽ tạo ra được hình ảnh chân thực gần nhất cho người xem.

Video ngoại thất cửa hàng đồ nội thất

Video nội thất

Video nội cảnh rất hữu ích trong việc xem xét bố cục của đồ dùng và quyết định màu sắc nội thất, vì thế dễ hình dung ra hình ảnh không gian hơn.Chúng ta có thể trải nghiệm thực tế ảo như vừa thử đi bộ xung quanh tòa nhà một cách chân thực, hay vừa suy nghĩ vị trí ánh mắt của con người vừa thử cách nhìn từ trong phòng khi ngồi trên ghế.Chúng ta có thể kỳ vọng vào thiết kế tận dụng tối đa môi trường xung quanh của tòa nhà, khi lên kế hoạch hay chọn vị trí như thế nào để có điểm nhìn tốt nhất không cản trở tầm nhìn từ cửa sổ.

Video nội thất tiệm cà phê

Video toàn cảnh

Video toàn cảnh là video bố trí các tòa nhà xung quanh của địa điểm dự định xây dựng, và tái hiện các chuyển động chi tiết của tàu điện, ô tô khi di chuyển trên đường.
Ngoài ra, bằng cách xác nhận công trình từ các góc trên cao, chúng tôi cũng có thể xem xét về cách nhìn biển hiệu hay là sự hòa hợp với môi trường xung quanh tòa nhà, và có thể điều chỉnh phù hợp với ứng dụng cũng như nguyện vọng của bạn.

Video góc trên cao tòa nhà

VIDEO LIST