Phong cách làm việc

WORK STYLE

Cải tiến cách làm việc

Công ty chúng tôi đang hướng tới tăng ca bằng "0" bằng cách xem xét cân bằng giữa công việc và cuộc sống, nâng cao hiệu suất làm việc và để mỗi nhân viên tập trung vào công việc của họ trong giờ làm việc. Chúng tôi thúc đẩy số hóa và hợp lý hóa các nghiệp vụ bằng cách tiến hành chuyển đổi số và tăng tốc nỗ lực cải thiện năng suất.

Chiến lược tạo ấn tượng

Chúng tôi theo đuổi sự nhiệt huyết bằng việc “Làm khách hàng hài lòng (CS)” và “Làm nhân viên hài lòng (ES)”. Chúng tôi tin rằng với nỗ lực cao của đội ngũ nhân viên sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng của chúng tôi. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi sẽ duy trì tạo một môi trường khiến công việc trở nên thú vị và là nơi nhân viên của chúng tôi có thể cảm nhận được niềm vui khi làm việc.

Teamwork

IVC luôn đề cao tinh thần đồng đội trong công ty. Chúng tôi mong muốn tạo ra một tổ chức có tính gắn kết cao, trong đó những nhân viên làm việc chuyên sâu sẽ bổ sung công việc một cách tự nhiên với những nhân viên liên quan khác. Thông qua theo dõi, hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trong đội nhóm thì công việc có thể đạt được hiệu suất cao và nhanh chóng.

Video giới thiệu công ty Ishikawa Vietnam

Khái Quát Công Ty

PROFILE
Công Ty ISHIKAWA VIETNAM là công ty 100% vốn đầu tư từ Ishikawa Construction Co., Ltd – trụ sở đặt tại thành phố Ota, tỉnh Gunma. Chúng tôi chuyên sử dụng CNTT hướng tới chuyển đổi DX toàn ngành xây dựng và chúng tôi chủ yếu tạo mô hình 3D BIM (Building Information Modeling – Mô hình thông tin công trình) của các công trình.
CÔNG TY TNHH ISHIKAWA VIỆT NAM
Lầu 2 toà nhà CJ, số 2 bis 4-6 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
028 3829 9130
Ms. Ishikawa Yoshimi
24/07/2018
vietnam@ishikawa-inc.co.jp

Công ty liên kết

Văn phòng đại diện Ishikawa Construction Co., Ltd tại thành phố Hồ Chí Minh
Mr. Otake Atsushi
07/06/2016

Thông Tin Trụ Sở Chính

INFORMATION
Ishikawa Construction Co., Ltd là một công ty xây dựng thành lập năm 1940 hoạt động chủ yếu tại khu vực Kanto và các vùng lân cận Tokyo, chúng tôi thi công đa dạng các công trình như công trình công cộng, công trình giáo dục, nhà trẻ/trường mẫu giáo, công trình y tế, công trình phúc lợi, văn phòng, nhà máy/cơ sở phân phối, công trình thương mại, khu phức hợp nhà ở, đường/cầu/công viên, v.v.
Ishikawa Construction Co., Ltd
0276-45-1621
Mr. Ishikawa Masayuki
Chi nhánh Tokyo - Chi nhánh Saitama - Chi nhánh Bắc Saitama - Chi nhánh Tochigi - Chi nhánh Takasaki - Chi nhánh Ibaraki - Chi nhánh Chiba - VPĐD tại TPHCM, Việt Nam