Kết Quả Sản Xuất

PRODUCTION RESULT

Phối cảnh ngoại thất

Là hình ảnh được tạo cảm giác 3 chiều từ vị trí tầm nhìn(ngang tầm mắt) của con người bên ngoài tòa nhà. Vì sẽ có thay đổi lớn cho hình ảnh minh họa tòa nhà tùy thuộc vào hình dáng của mái nhà, vật liệu và màu sắc của tường bên ngoài v.v. góp phần thể hiện hình ảnh hoàn chỉnh một cách hiệu quả. Đây là mục cần thiết và không thể thiếu trong việc thuyết trình kế hoạch xây dựng và thúc đẩy doanh số bất động sản.

Phối cảnh nội thất

Đây là hình ảnh được thể hiện dưới dạng bên trong tòa nhà, nền nhà, trần nhà, tường, chiếu sáng ,v.v. Hơn nữa, việc bố trí thiết bị và đồ đạc, thì có thể mô phỏng được không gian thực tế hơn. Với việc tạo ra phối cảnh nội thất , sẽ giúp chúng ta xem xét so sánh thiết kế nội thất dễ dàng hơn, và có thể kỳ vọng vào việc hoàn thành nội thất như trong tưởng tượng.

Phối cảnh toàn cảnh

Bằng cách liên kết model tòa nhà 3D với hình ảnh của khu vực xunh quanh, và bạn có thể kiểm tra hình ảnh trực quan sau khi xây dựng từ nhiều góc độ khác nhau, chẳng hạn như cảnh quan của toàn bộ khu vực.Khác với phối cảnh ngoại thất thể hiện ngang tầm mắt, để biết mọi thứ có hòa hợp với môi trường xung quanh hay không bằng cách kiểm tra từ trên cao, hoặc có đưa ra sự cân nhắc thích đáng cho dân cư và khu vực hay không,v.v . đây sẽ là điểm mấu chốt khi đưa ra đề xuất kế hoạch xây dựng.

So Sánh Phối Cảnh Kiến Trúc

COLOR

Mô phỏng màu sắc

Việc sử dụng model 3D, thì có thể mô phỏng thiết kế nội thất và sắp xếp màu sắc vật liệu hoàn thiện như mong muốn, và cũng có thể sử dụng trong việc xem xét phối hợp màu sắc.
Chỉ bằng việc thay đổi màu sắc và vật liệu, thì cũng góp phần thay đổi hình ảnh công trình rất nhiều.Khi quyết định chọn màu sắc cho công trình thì chúng ta thường có xu hướng chọn những màu an toàn, tuy nhiên thì có thể chọn những màu sắc yêu thích của bạn biết đâu sẽ mang lại sự năng động tươi mới.

Plan ① Màu trần nhà - Trắng
Plan ② Màu trần nhà – Đen

Trước thi công và sau thi công

Phối cảnh kiến trúc được dựng trước khi thi công, khi so sánh với tòa nhà thực tế đã hoàn thiện thì không khác nhau là mấy. Phối cảnh kiến trúc được kết xuất bằng việc tận dụng triệt để các phần mềm mới nhất,

Phối cảnh trước thi công
Ảnh thật sau thi công

Trải Nghiệm Thực Tế Ảo
Góc Nhìn 360° Panorama

360°PANORAMA

View 360 độ panorama giúp bạn có thể nhìn xung quanh khung cảnh 360 độ từ điểm quan sát của chính bạn.
Điều thu hút ở đây là bạn có thể trải nghiệm thực tế ảo như thể bạn đang ở trong một tòa nhà sau khi xây dựng.